705 lượt xem Chưa phân loại

– Miền sông nước Tây Nam Bộ được ưu ái với vô vàng cá biển, cá sông, cá đồng cùng nhiều loại ngao, sò, ốc khác. Sự phong phú đó không chỉ ở các món ăn dân gian mà còn đa dạng cách chế biến, cách bảo quản để tạo nên hương vị đặc trưng riêng. Ốc treo giàn bếp, Ốc gác bếp, Cá hun khói, Cá treo giàn bếp hay Cá gác bếp là 1 trong nhiều cách bảo quản độc đáo để tạo ra những đặc sản khó quên. 
– Khi nhắc đến Cá treo giàn bếp của miền Tây Nam Bộ, thực khách sẽ nhớ đến hương vị mộc mạc từ sả, gừng, lá chanh, ớt hiểm thoang thoảng trong từng miếng cá mềm đậm vị không bị quá cứng như cá phơi khô hay quá mềm như cá 1 nắng và đặc biệt không lo ngại mắc xương.

  • Tùy theo địa phương Nam Bộ, Cá gác bếp có thể làm từ cá sông, cá đồng hoặc cá biển. Nhưng đa phần cá biển được ưu tiên lựa chọn vì sớ thịt săn chắc và có nhiều dinh dưỡng hơn cá đồng, cá sông. Cá biển sau khi được tẩm ướp, chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống mang hương thơm đặc trưng, xương mềm tan và loại bỏ hoàn toàn mùi tanh.

– Sau những nổ lực nghiên cứu của tập thể đầy nhiệt huyết, Cty Biển Xanh Trà Vinh chính thức ra mắt sản phẩm CÁ GÁC BẾP THƯỢNG HẠNG với mong muốn mang tinh túy ẩm thực miền Tây Nam Bộ đến với mọi gia đình Việt và bạn bè quốc tế.

CÁ GÁC BẾP THƯỢNG HẠNG được sản xuất từ 100% cá tươi sống với phương pháp thủ công truyền thống  kết hợp công nghệ đóng gói hiện đại theo hướng HACCP, bảo đảm ATVSTP theo quy định. Từng con cá sau khi chế biến được gói cẩn thận trong lá chuối cùng gói nước chấm thơm nồng và bộ dụng cụ tặng kèm sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và trọn hương vị nhất.
– Với quy trình đóng gói theo công nghệ khí cải tiến từ Châu Âu (MAP), mỗi hộp cá 280g bảo quản được 10 ngày ở điều kiện nhiệt độ thường, 60 ngày nhiệt độ mát và 12 tháng trong tủ đông
CÁ GÁC BẾP có thể ăn ngay khi mở hộp hoặc hấp, nướng trước khi dùng.
– Hộp nhựa đóng gói CÁ GÁC BẾP Thượng Hạng làm từ nhựa PP 5, an toàn cho sức khỏe, an toàn với lò vi sóng và không quá 130 ℃.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *