UY TÍN DOANH NGHIỆP

Biển Xanh Trà Vinh là cửa hàng thực phẩm sạch đầu tiên ở Trà Vinh. Biển Xanh Trà Vinh cam kết bảo hành sản phẩm đến tận bàn ăn với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp dày dạn kinh nghiệm giám sát quy trình sản xuất từ trang trại đến khâu chế biến tại chỗ. Đồng thời cũng là thành viên mạng lưới Hữu cơ PGS, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHÍNH

Biển Xanh Trà Vinh cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán và giao tận nhà theo nhu cầu của khách hàng. Các loại thực phẩm và hải sản được nuôi trồng đảm bảo quy trình sản xuất thuận tự nhiên hoặc đánh bắt, nhập khẩu. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thực phẩm nuôi trồng công nghiệp.

Trong thời gian qua, Biển Xanh Trà Vinh không ngừng nỗ lực trong việc đa dạng hóa các sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng. Sau đây là những sản phẩm chính của Biển Xanh Trà Vinh cung cấp tới quý khách hàng:

Đặc sản ốc sạch gác bếp được đựng trong giỏ tre, hộp giấy hoặc túi zip có trọng lượng và nhãn mác rõ ràng.

Thủy hải sản sống: cá chạnh đồng, ghẹ xanh, ốc hương, sò huyết, tôm sông.

Thủy hải sản tươi: cá ngừ đại dương, cá thu Nhật, ghẹ xanh, ốc hương, sò huyết, thịt hàu sữa.

Thủy hải sản đông lạnh: cá ngừ đại dương, cá thu Nhật

Thủy hải sản chế biến: cá hồi COHO cắt lát, mực nang, thịt hàu sữa.

Thủy hải sản khô: khô cá cơm

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BIỂN XANH TRÀ VINH

Để có thể phát triển lớn mạnh và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Biển Xanh Trà Vinh đã nỗ lực rất nhiều. Từ đó, hoàn thành sứ mệnh cũng như đảm bảo những giá trị cốt lõi trong hoạt động của mình.

Sứ mệnh: Mang tới những bữa ăn ngon, sạch, tốt cho sức khỏe
Hải sản là loại thực phẩm cao cấp, có tác dụng tốt cho sức khỏe nam giới, nữ giới. Chính vì vậy, từ lâu con người đã xem các loại hải sản là một phần không thể thiếu trong những bữa ăn thường ngày của mình.

Tuy nhiên, không dễ để khách hàng tiếp cận được những loại hải sản tươi ngon và đa dạng. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, Biển Xanh Trà Vinh đã xây dựng cửa hàng và xưởng sản xuất/ chế biến hải sản sạch tại tỉnh Trà Vinh với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang tới những loại hải sản sạch, tươi ngon để khách hàng có được những bữa ăn thơm ngon, an toàn, tốt cho sức khỏe nhất.

Nguồn hàng và các loại mặt hàng của Biển Xanh Trà Vinh rất đa dạng. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm ưng ý. Tất cả đều còn tươi ngon, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để làm được điều đó cần có sự góp sức không nhỏ của hệ thống bảo quản và phân phối sản phẩm hiện đại của Biển Xanh Trà Vinh. Ngoài ra, nguồn hải sản cũng được chọn lựa kỹ lưỡng và vận chuyển một cách chuyên nghiệp. Tất cả đã chung tay tạo nên một doanh nghiệp vì bữa ăn ngon & sức khỏe của khách hàng.

Giá trị cốt lõi trong hoạt động: Lấy sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng làm mục tiêu
Mọi sản phẩm của Biển Xanh Trà Vinh đều được lựa chọn, bảo quản và kiểm tra cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt tốt trước khi bán ra thị trường.

Tất cả đội ngũ nhân viên tận tâm của Biển Xanh Trà Vinh đang nỗ lực không ngừng. Từ đó, mang tới những mặt hàng chất lượng cao nhất. Đích đến của công ty chính là nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời, giúp mọi người có được sự an tâm trước những bữa ăn ngon.

THỊ TRƯỜNG & KHÁCH HÀNG HIỆN TẠI

Trà Vinh là thị trường chủ yếu của Biển Xanh Trà Vinh. Khách hàng của Biển Xanh Trà Vinh đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và ảnh hưởng to lớn của ẩm thực đến sức khỏe.

THỊ TRƯỜNG & KHÁCH HÀNG CHÍNH ĐANG HƯỚNG TỚI

Khách hàng trẻ quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và môi trường.

CAM KẾT CỦA BIỂN XANH TRÀ VINH VỀ SẢN PHẨM CỦA MÌNH

  • Tất cả sản phẩm của Biển Xanh Trà Vinh đều được nhập trực tiếp với nguồn gốc rõ ràng.
  • Hải sản được bảo quản cẩn thận theo điều kiện tiêu chuẩn trước khi giao đến tay khách hàng.
  • Giá thành sản phẩm phải chăng, báo giá chi tiết tới khách hàng.
  • Biển Xanh Trà Vinh cam kết không sử dụng những phương thức và hoá chất nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng trong bảo quản/ chế biến hải sản.
  • Nhanh chóng đổi trả, đền bù và giải quyết khiếu nại cho khách hàng khi sản phẩm có vấn đề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA BIỂN XANH TRÀ VINH

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BIỂN XANH TRÀ VINH

Mã số thuế: 2100621822

Địa chỉ: Số 202, Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 8, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: CHI NHÁNH THU MUA, SƠ CHẾ, CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN

Địa chỉ: số 32 Ngô Quyền, Khóm 9, Phường 4, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, Việt Nam.

Điện thoại: 0782.814.814

Email: info@bienxanhtravinh.com

Người đại diện pháp luật của công ty:

  • Họ và tên: Nguyễn Cao Trí Năng
  • Chức danh: Giám đốc